แนวทางการวางแผนสำหรับการปรับปรุงห้องครัวให้ดีขึ้น

แนวทางการวางแผนสำหรับการปรับปรุงห้องครัวให้ดีขึ้น

การปรับปรุงห้องครัวเป็นหนึ่งในโครงการ รีโนเวทบ้าน ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับเจ้าของบ้านจำนวนมาก ห้องครัวใหม่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณและทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ขั้นตอนแรกในการเข้าครัวใหม่ของคุณคือการตั้งงบประมาณ ตัดสินใจว่าคุณยินดีจ่ายเงินเท่าไร. สิ่งนี้จะช่วยผลักดันการตัดสินใจอื่น ๆ ของคุณ อย่าลืมทิ้งงบประมาณไว้สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ไม่คาดคิด

เมื่อพิจารณางบประมาณของคุณให้พิจารณาระยะเวลาที่คุณตั้งใจจะอยู่ในบ้านของคุณ หากคุณวางแผนที่จะขายในปีหน้าหรือมากกว่านั้นคุณอาจต้องการใช้เงินน้อยลง ตัดสินใจว่าคุณต้องมีคุณสมบัติใดในห้องครัวใหม่ของคุณ คุณสามารถตัดมุมในพื้นที่อื่น ๆ ได้โดยการเปลี่ยนวัสดุราคาไม่แพงสำหรับท็อปเคาน์เตอร์พื้นหรือประตูตู้

 

การวิจัยแนวโน้มครัว

ก่อนที่คุณจะเริ่มวางแผนโครงการปรับปรุงของคุณให้หาข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มปัจจุบันและการออกแบบที่ใช้ในห้องครัว หาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหรือในนิตยสารแต่งบ้าน เยี่ยมชมศูนย์ปรับปรุงบ้านในพื้นที่ของคุณเพื่อดูแนวคิดเพิ่มเติม เริ่มไฟล์สำหรับรูปภาพห้องครัวที่คุณชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ผ้าตัวอย่างผ้าหรือสิ่งอื่น ๆ ที่คุณสนใจ วิธีนี้จะช่วยเมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มซื้อของสำหรับห้องใหม่ของคุณ

 

ตัวเลือกในการปรับปรุงห้องครัว

ตู้เป็นสินค้าราคาแพงในโครงการปรับปรุงใด ๆ พวกเขามักใช้เวลาถึงครึ่งหนึ่งของงบประมาณโดยรวมสำหรับห้อง หากคุณสามารถจ่ายค่าตู้ใหม่เอี่ยมได้ก็มีทางเลือกอื่นที่ถูกกว่า พิจารณาการเปลี่ยนตู้แทนการเปลี่ยนตู้ทั้งหมด ในการเปลี่ยนใหม่ประตูจะถูกเปลี่ยนและปิดพื้นที่ไม้ด้านนอก ราคาถูกกว่ามากเนื่องจากคุณใช้ตู้เดียวกัน ทางเลือกที่ถูกกว่าคือทาสีตู้ที่มีอยู่แล้วซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่

 

หากคุณต้องมีตู้ใหม่ให้พิจารณาเพิ่มคุณสมบัติพิเศษบางอย่าง คุณสมบัติเช่นลิ้นชักเอียงดึงกระป๋องขยะหรือซูซานขี้เกียจในตู้เข้ามุมเป็นตัวช่วยประหยัดพื้นที่และทำให้ห้องทำงานได้มากขึ้น ประตูสามารถเป็นได้ทั้งไม้เนื้อแข็งกระจกใสหรือกระจกสี ช้อปไปรอบ ๆ เพื่อหาสิ่งที่มีอยู่ก่อนตัดสินใจซื้อ

 

คุณสามารถประหยัดเงินในการปูพื้นและเคาน์เตอร์ได้เช่นกัน เปลี่ยนพื้นไวนิลแทนกระเบื้องเซรามิกที่มีราคาแพงกว่าเพื่อประหยัดเงิน หากคุณสามารถติดตั้งกระเบื้องเซรามิกได้ด้วยตัวเองคุณสามารถซื้อได้ในราคาประมาณที่คุณจะจ่ายให้ผู้รับเหมาติดตั้งพื้นไวนิล

 

เคาน์เตอร์ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ เคาน์เตอร์ที่ทนทานกว่ายังมีราคาแพงกว่า คุณอาจต้องการสิ่งนี้หากคุณต้องการที่จะสามารถตัดอาหารได้โดยตรงบนเคาน์เตอร์ สำหรับคนส่วนใหญ่นี่เป็นวิธีง่ายๆในการลดต้นทุนโดยรวมของห้องครัวของคุณ คุณสามารถหาวัสดุราคาไม่แพงที่ให้รูปลักษณ์เหมือนหินอ่อนบล็อกคนขายเนื้อหรือวัสดุราคาแพงอื่น ๆ

 

เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการอะไรแล้วให้พิจารณาว่าคุณสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง ผู้รับเหมาสามารถกินงบประมาณส่วนใหญ่ของคุณได้ ยิ่งคุณทำได้มากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมของห้องได้มากขึ้นเท่านั้น ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่ยอดเยี่ยม