เรื่องเกี่ยวกับการยึดสังหาริมทรัพย์ที่หลายๆคนอาจมองข้าม หรืออาจไม่รู้จัก

เรื่องเกี่ยวกับการยึดสังหาริมทรัพย์ที่หลายๆคนอาจมองข้าม หรืออาจไม่รู้จัก

 หากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของบ้านกว่า 1.4 ล้านคนที่ประสบปัญหาเดียวกันนี้อาจมีเทคนิคที่สร้างสรรค์เพื่อช่วยบ้านของคุณ บันทึกบ้านของคุณและกอบกู้ความเป็นธรรมของคุณเพื่อที่คุณจะได้ต่อสู้อีกครั้ง สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำคือคืนบ้านของคุณให้กับผู้ให้กู้

หากความยากลำบากทางการเงินของคุณทำให้คุณอยู่ในสถานะที่คุณไม่สามารถจ่ายค่าจำนองของคุณได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณก็ไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ในบ้านของคุณได้ การยึดสังหาริมทรัพย์กำลังเพิ่มความกระอักกระอ่วนให้กับเจ้าของบ้านหลายคนใน Untied States ในปัจจุบัน การยึดสังหาริมทรัพย์อยู่ในระดับสูงตลอดเวลา อลันกรีนสแปนแสดงความคิดเห็นว่าสหรัฐฯอาจกำลังเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปี 2551

 

ผู้ให้กู้บางรายไม่ได้เล่นอย่างยุติธรรมและบางรายถึงขั้นปฏิบัติผิดจรรยาบรรณ การปฏิบัติที่ผิดจรรยาบรรณเหล่านี้เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้การยึดสังหาริมทรัพย์อยู่ในระดับสูงตลอดเวลาและไม่คาดว่าจะชะลอตัวลงในปี 2551 จากสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่กล่าวไว้

ในแง่ดีคุณอาจมีทางเลือกที่อาจช่วยให้คุณเก็บบ้านไว้ได้แม้ว่ากระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์จะดำเนินไปแล้วก็ตาม สิ่งที่มีมานานหลายปีและคุณอาจใช้เพื่อช่วยบ้านและทุนของคุณ คุณอาจต้องรอหนึ่งหรือสองปีเพื่อที่จะถอนทุนออกจากทรัพย์สิน แต่ทางเลือกอื่นจะดีกว่า

 

ตัวเลือกนี้เรียกว่าสัญญาเช่าซื้อค้นหาผู้เช่าเพื่อเช่าบ้านจากคุณพร้อมตัวเลือกในการซื้อ คอนโดกรุงเทพ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาหรือเวลาที่ตกลงกัน โดยปกติ 12 ถึง 24 เดือน คุณกำหนดราคาสำหรับพวกเขาที่จะซื้อบ้านเมื่อมีการลงนามในข้อตกลง วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดราคาเพื่อให้คุณสามารถประหยัดส่วนของผู้ถือหุ้นและในบางครั้งก็จะฟื้นตัว ด้วยผู้เช่าที่มีทางเลือกในการซื้อบ้านของคุณคุณอาจสามารถ:

1) ประการแรกและสำคัญที่สุดคือการหลีกเลี่ยงการยึดสังหาริมทรัพย์

2) เนื่องจากผู้เช่าจ่ายเงินน้อยลงในวันนี้เนื่องจากอัตราการยึดสังหาริมทรัพย์ที่สูงนี่อาจเป็นวิธีเพิ่มค่าเช่ารายเดือนเนื่องจากข้อตกลงการซื้อ

3) การชำระเงินครั้งเดียวล่วงหน้าเป็นเงินมัดจำแบบไม่สามารถคืนเงินได้โดยปกติจะเป็น 1% - 3% ของราคาขาย ส่วนที่ดีที่สุดคือแม้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจไม่ซื้อบ้านของคุณ แต่คุณก็ยังคงเก็บเงินไว้

4) ค้นหาผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณได้อย่างรวดเร็วเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วกว่านั้นพยายามขายบ้านให้คุณในลักษณะดั้งเดิม

5) คนอื่นจะจ่ายค่าจำนองและอาจเพิ่มอีกไม่กี่ร้อยดอลลาร์ต่อเดือน

 

สัญญาเช่าซื้อมักจะทำงานได้ดีในตลาดอสังหาริมทรัพย์ใด ๆ ข้อตกลงเหล่านี้เรียกว่า "ตัวเลือกการเช่า" เช่นกัน นี่เป็นกลยุทธ์ที่มีค่ามากที่ควรคำนึงถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ตลาดตกอยู่ในความทุกข์ยาก

 

แม้ว่าอาจมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายที่จะใช้ประโยชน์จากตัวเลือกการเช่า แต่ก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหลีกเลี่ยงการยึดสังหาริมทรัพย์และกอบกู้บ้านของคุณจากธนาคาร ในการยึดสังหาริมทรัพย์เครดิตของคุณจะถูกทำลายไปในอีกหลายปีข้างหน้าและผลกระทบทางการเงินเพิ่มเติมอาจเป็นเครื่องมือในชีวิตส่วนตัวของคุณ