จะทำเงิน 100 ดอลลาร์ต่อวันทางออนไลน์ได้อย่างไร

จะทำเงิน 100 ดอลลาร์ต่อวันทางออนไลน์ได้อย่างไร

วิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้ 100 ดอลลาร์ต่อวันทางออนไลน์คือการลงทุนในธุรกิจขนาดเล็ก คุณสามารถลงทุนในบริษัทเหล่านี้โดยมีผลตอบแทนเป้าหมายตั้งแต่ 10% ถึง 25% มีวิธีอื่นๆ อีกหลายวิธีในการสร้างรายได้ 100 ดอลลาร์ต่อวันทางออนไลน์ รวมถึงการเช่าห้องว่างในบ้านของคุณ การพลิกชื่อโดเมน และแม้แต่การขายการดาวน์โหลดดิจิทัลบน Etsy หากคุณกำลังมองหาวิธีสร้างรายได้ 100 ดอลลาร์ต่อวันทางออนไลน์ คุณจะต้องชอบบทความนี้

 

ให้เช่าห้องในบ้านของคุณ

หากคุณเป็นนักศึกษาวิทยาลัย การเช่าห้องว่างในบ้านอาจเป็นวิธีที่ดีในการเสริมค่าที่พักของคุณ ด้วยการเจรจาเพียงเล็กน้อย คุณสามารถเพิ่มอัตราการออมและการลงทุนเงินในอนาคตของคุณได้ คุณยังสามารถจ้างบริการเช่น PadSplit เพื่อเปลี่ยนห้องที่ไม่ค่อยได้ใช้งานเป็นห้องนอน บริษัทดูแลกระบวนการคัดกรองและลีสซิ่ง ในทางกลับกัน คุณจะได้พื้นที่ที่แออัดมากขึ้นในบ้านของคุณและค่าเช่าที่สูงขึ้น

 

พลิกชื่อโดเมน

ขั้นตอนแรกในการสร้างรายได้จากการพลิกชื่อโดเมนคือการเลือกเฉพาะ ช่องนี้อาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ร้านพิซซ่าไปจนถึงร้านแฟชั่นในนิวยอร์ก เมื่อคุณจำกัดขอบเขตเฉพาะของคุณแล้ว คุณสามารถเริ่มเลือกชื่อธุรกิจและนามสกุลโดเมนที่เป็นไปได้เพื่อขาย มีศิลปะและวิทยาศาสตร์มากมาย ดังนั้นคุณต้องอดทนและสร้างอุปทานของคุณ แต่ถ้าคุณทำตามขั้นตอนพื้นฐานไม่กี่ขั้นตอน คุณสามารถสร้างรายได้มากถึง $100 ต่อวันจากการเปลี่ยนชื่อโดเมน

 

รับงานพาร์ทไทม์

หากคุณต้องการหารายได้ 100 ดอลลาร์ต่อวัน คุณอาจลองหางานพาร์ทไทม์ดู คุณสามารถทำอะไรก็ได้ตั้งแต่การขายการดาวน์โหลดดิจิทัลบน Etsy ไปจนถึงการขายสินค้าที่จับต้องได้บน eBay คุณยังสามารถขายสิ่งที่คุณทำเองได้ คุณสามารถขายผลิตภัณฑ์เหล่านั้นได้มากถึง 90% บน eBay, Amazon และ Etsy การซื้อจำนวนมากจากเว็บไซต์เช่น AliExpress เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

 

ขายการดาวน์โหลดดิจิทัลผ่าน Etsy

คุณอาจสงสัยว่าคุณสามารถขายการดาวน์โหลดดิจิทัลบน Etsy และทำเงินได้ 100 ดอลลาร์ต่อวันหรือไม่ คำตอบคือใช่! เป็นไปได้ที่จะขายการดาวน์โหลดดิจิทัลบน Etsy ซึ่งมีผู้ใช้งานอยู่ 46 ล้านคน และรับรายได้สูงถึง 100 ดอลลาร์ต่อวัน ค่าใช้จ่ายในการขายบน Etsy มีสองแบบ: ค่าธรรมเนียมรายการ (0.20 ดอลลาร์สหรัฐ) และค่าธรรมเนียมการชำระเงิน Etsy (3% + 0.25 ดอลลาร์สหรัฐ = 1.75 ดอลลาร์สหรัฐ) อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียว คุณต้องพิจารณาต้นทุนการจัดส่งและการจัดการการดาวน์โหลดดิจิทัลของคุณด้วย

 

การลงทุนออนไลน์

หากคุณมีต้นทุนอยู่และต้องการนำไปต่อยอดเพื่อเป็นเงินสำรอง การลงทุนก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ และการลงทุนนั้นมีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การเล่นหุ้น หรือการเล่นฟอเร็กซ์ การลงทุนในสิ่งเหล่านี้ อาจจะยากเสียหน่อยในการศึกษาแล้วทำความเข้าใจกับมัน หากคุณทำได้คุณก็จะสามารถหาเงินค่าขนมมาใช้เล่น ได้เรื่อยๆ แต่สำหรับคนที่ต้องการความง่ายการลงทุนกับ สล็อตเว็บตรง ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจถ้าคุณเป็นคนที่มั่นใจในดวงของตนเองแล้วละก็

 

รับงานผู้ช่วยเสมือน

ในฐานะผู้ช่วยเสมือน คุณสามารถนำเสนอบริการต่างๆ ได้มากมาย เช่น การจัดเที่ยวบิน การนัดหมาย และอื่นๆ คุณยังสามารถนำเสนอบริการอีคอมเมิร์ซ เช่น การเขียนคำอธิบายผลิตภัณฑ์ การให้บริการลูกค้า และรายการสินค้าบนเว็บไซต์ เพื่อให้งานผู้ช่วยเสมือนของคุณเกิดประโยชน์สูงสุด ลองพิจารณาหลักสูตรออนไลน์เพื่อพัฒนาทักษะของคุณ คุณยังสามารถสร้างรายได้ด้วยการช่วยเหลือเพื่อนฝูงและสมาชิกในครอบครัวในการดำเนินธุรกิจ