ต่อรองอสังหาริมทรัพย์ในคอสตาริกา

ต่อรองอสังหาริมทรัพย์ในคอสตาริกา

แม้ว่าราคาอสังหาริมทรัพย์จะพุ่งสูงขึ้นในคอสตาริกาในทศวรรษที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีข้อเสนอบางอย่างที่ต้องมี หากคุณสนใจที่จะซื้อที่ดินเท่านั้นสามารถซื้อที่ดินได้ในพื้นที่ภูเขาของคอสตาริกาจาก $ 1,000 ถึง $ 5,000 ต่อเอเคอร์หรือถ้าคุณต้องการมหาสมุทรที่ดินไปสําหรับ $ 10,000 ถึง $ 30,000 ต่อเอเคอร์

หากคุณซื้อ 40-50 เอเคอร์หรือมากกว่าราคาอาจลดลงครึ่งหนึ่ง ราคาในคอสตาริกาพุ่งสูงขึ้นในทศวรรษที่ผ่านมาจึงทําให้การต่อรองราคาที่แท้จริงในบางพื้นที่ไม่สามารถใช้งานได้มากขึ้นเรื่อยๆ

ทางเลือกที่ดีสําหรับนักลงทุนคือการมองหาบ้าน แต่สําหรับพัสดุที่ดินพร้อมสําหรับการพัฒนา ห่างไกลจากเมืองสามารถซื้อที่ดินได้ทั้งในภูเขาและที่ราบสูงจาก $ 1,000 ถึง $ 5,000 ต่อเอเคอร์ ล็อตที่มีวิวมหาสมุทรมีราคา $ 10,000 ถึง $ 30,000 ต่อเอเคอร์และริมชายหาดเริ่มต้นจาก $ 50,000 ต่อเอเคอร์ หากนักลงทุนตัดสินใจที่จะซื้อในปริมาณพัสดุ 40-50 เอเคอร์หรือล็อตที่ใหญ่กว่าราคาอาจลดลงครึ่งหนึ่ง

เท่าที่บ้านไป, ยังคงมี คอนโดหรู ในคอสตาริกาที่ถูกขายภายใต้มูลค่าตลาดของพวกเขา. เหตุผลสําหรับสิ่งนี้แตกต่างกันไป แต่เหตุผลหลักที่คุณสมบัติเหล่านี้ถูกขายในราคาที่ต่ําเช่นนี้อาจเป็นเพราะบางทีเจ้าของของพวกเขาอาจต้องขายอย่างรวดเร็ว ที่พักส่วนใหญ่ที่คุณสามารถหาได้ในราคาต่อรองโดยทั่วไปตั้งอยู่ค่อนข้างไกลจากเมืองใหญ่ ๆ ของคอสตาริกา

มันยากมากที่จะหาอสังหาริมทรัพย์ใกล้เมืองใหญ่ในราคาที่ลดลง อย่างไรก็ตามมันเป็นไปไม่ได้ที่จะหาทรัพย์สินที่หายากใกล้เมืองที่ถูกขายเพื่อต่อรองราคา ทําวิจัยของคุณดูรายชื่อและขอความช่วยเหลือจากอสังหาริมทรัพย์จะจ่ายออกไป คุณอาจจะโชคดีและพบทรัพย์สินในฝันของคุณในสถานที่ที่เหมาะสําหรับราคาต่ํากว่ามูลค่าตลาด