เคล็ดลับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องลูกๆของคุณ

เคล็ดลับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องลูกๆของคุณ

ตัวเลือกต่างๆจะปรากฏขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและคุณอาจมีบัตรของขวัญจากฝักบัวอาบน้ำเด็กเพื่อใช้ ในขณะที่คุณเดินหน้าไปหาลูกคนที่สองหรือสามของคุณความประหลาดใจในการซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กอาจจะดูทรุดโทรมไปเล็กน้อยและแง่มุมที่เป็นจริงของการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กก็เริ่มคืบคลานเข้ามาไม่ว่าในกรณีใดแนวคิดที่คุณควรคำนึงถึงคือ ค่อนข้างง่าย การปฏิบัติต่อพวกเขาในขณะที่เด็กอายุอาจเป็นเรื่องที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่หลักการยังคงเหมือนเดิม

ตรวจสอบความปลอดภัย

ใคร ๆ ก็คิดว่าการตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร้านเฟอร์นิเจอร์ราคาดี สำหรับเด็กปลอดภัยจะไปได้โดยไม่ต้องพูด ใคร ๆ ก็คิดเช่นกันว่าผู้ผลิตจะต้องแน่ใจว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นปลอดภัยแน่นอน น่าเสียดายที่ไม่เป็นความจริง ผู้ซื้อมักจะสนใจมากขึ้นว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งจะมีลักษณะอย่างไรในบ้านของพวกเขาแล้วมันจะปลอดภัยแค่ไหน โชคร้ายก็คือผู้ผลิตให้ความสำคัญกับความสนใจนี้ ขึ้นอยู่กับคุณนักช้อปที่จะต้องแน่ใจว่าลูกของคุณจะปลอดภัย

ด้วยเหตุนี้ให้คำนึงถึงพื้นที่ปลอดภัยเหล่านี้ ช่องว่างที่ศีรษะสามารถยื่นระหว่างกับพื้นผิว - สิ่งนี้สำคัญที่สุดระหว่างที่นอนกับราวหรือผนัง, มุมที่คม, สลักเกลียว, ท่อที่ไม่ได้ปิด, ขาเก้าอี้ที่ไม่เท่ากัน, สีตะกั่ว, ชั้นวางที่ไม่เหมาะสม, ไปจนถึงรูปภาพและช่องว่างที่มีน้ำหนักมาก มือ / ขา / เท้าหรือเสื้อผ้าอาจติดหรือจับได้

 

คิดในระยะยาว

ความทนทานของเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้งานจริงและความคุ้มค่า ในขณะที่คุณหมุนรอบเกาะเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกซื้อสินค้าด้วยความคิดที่ว่าคุณอาจมีลูกมากกว่าหนึ่งคนหรือมากกว่านั้นที่จะมา คุณอาจได้รับความช่วยเหลือทางการเงินและความต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีให้เลือกน้อยลงเมื่อคุณต้องจัดการกับทารก แต่ตอนนี้คุณต้องคิดอีกสักหน่อยว่าเด็กเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายเท่าไร

นี่คือเหตุผลที่คำว่า hand-me-down เกิดขึ้น เตียงสองชั้นเป็นแนวคิดหลักที่ควรนึกถึงในกรณีนี้ หากคุณพบชุดที่เหมาะสมก็สามารถใช้เป็นชุดเดี่ยวหรือคู่ได้ ชุดโต๊ะทำงานเป็นอีกหนึ่งรายการที่ควรพิจารณาเมื่อคิดในระยะยาว ในทั้งสองกรณีพยายามทำตัวเป็นกลางทางเพศสำหรับการซื้อระยะยาวเพื่อให้ทั้งสองเพศผิดหวังเท่า ๆ กัน

 

ตัวเลือกสี

ในขณะที่คุณซื้อสินค้าให้พิจารณาสีของชิ้นส่วนที่คุณกำลังมองหา พวกเขาจะไปกับสีผนังและลวดลายกระดาษที่หลากหลายหรือไม่? สีผนังจะเปลี่ยนไปเมื่อเด็กอายุมากขึ้นและค้นพบรสนิยมของตัวเอง ความเป็นจริงกำหนดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่กี่ครั้งในช่วงวัยกลางคนที่อายุน้อยกว่า เฟอร์นิเจอร์ที่คุณเลือกควรจะเข้ากับสีและลวดลายแปลก ๆ ได้

 

ลูกคนแรกกลางและลูกคนสุดท้าย

เท่าที่คุณต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กคนแรกและให้มันคงอยู่ตลอดไปจนถึงลูกคนสุดท้ายก็เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น เฟอร์นิเจอร์พังและเสื่อมสภาพ วงจรชีวิตของเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กก็เช่นกัน อย่างไรก็ตามเมื่อเด็กอายุมากขึ้นกลยุทธ์และทางเลือกของคุณก็เริ่มเปลี่ยนไปเช่นกัน หากคุณกำลังซื้อให้ลูกคนสุดท้ายคุณอาจต้องพิจารณาว่าคุณกำลังซื้อให้ตัวเองด้วยเว้นแต่คุณจะซื้อให้ดีและเด็กก็นำชิ้นส่วนนั้นไปด้วยเมื่อพวกเขาออกจากบ้าน

จากมุมมองนี้คุณมีสองเส้นทางในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กรุ่นหลังในชีวิตของคุณ: ซื้อด้วยความตั้งใจที่จะให้มันไปหรือทิ้งมันไปหรือซื้อเป็นชิ้นส่วนที่มีคุณภาพซึ่งจะจบลงในอีกชิ้นหนึ่ง สถานที่สำหรับการใช้งานของคุณเมื่อเด็กไม่อยู่

 

ข้อมูลของเด็ก

เท่าที่คุณต้องการจะควบคุมกระบวนการซื้อเฟอร์นิเจอร์ของเด็กทั้งหมดในบางครั้งเด็กก็จะพูดถึงรสนิยมของตนเอง นี่เป็นสัญญาณที่ดีในพัฒนาการของเด็ก แต่น่ารำคาญเล็กน้อยกลางร้านเฟอร์นิเจอร์ ปล่อยให้เด็กพูดในรายการที่“ สำคัญ” สองสามอย่างที่พวกเขา“ ขาดไม่ได้” อย่างไรก็ตามให้ออกกำลังกายเพื่อยับยั้งคุณถ้าคุณรู้สึกว่าคุณจำเป็นต้องทำ

 

องค์กร

ไม่ว่าคุณจะต้องการหลีกเลี่ยงแนวคิดนี้มากเพียงใดเฟอร์นิเจอร์เทคโนโลยีก็เป็นความจริงของชีวิตในโลกปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์ที่แข็งแรงซึ่งตอบโจทย์เทคโนโลยีในปัจจุบันถือเป็นการลงทุนที่ดีและจะอยู่กับเด็กไปตลอดชีวิตในวัยเยาว์ อย่างไรก็ตามมีข้อควรพิจารณาที่สำคัญสองประการที่ควรคำนึงถึง คุณต้องการซื้อชิ้นส่วนที่จะคงอยู่ตลอดไปเหมือนโซฟาเก่า ๆ ที่ทำมาอย่างดีหรือคุณซื้อโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเทคโนโลยีจะนำเราไปที่ใดในอนาคตอันใกล้นี้? โทรยากชัวร์ อย่างไรก็ตามขอให้พิจารณาว่าเป็นเพียงโต๊ะทึบที่ดีในระดับความสูงของผู้ใหญ่ที่สามารถใช้สำหรับการวาดภาพด้วยนิ้วงานบ้านด้วยกระดาษและเทคโนโลยีบนโต๊ะ