เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไรให้ปลอดภัย เหมาะกับสถานรับเลี้ยงเด็ก

เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไรให้ปลอดภัย เหมาะกับสถานรับเลี้ยงเด็ก

ทารกมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ ๆ และความรู้สึกตื่นเต้นมักจะเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ถึงเวลาที่จะซื้อและเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับทารกสำหรับทารก

เฟอร์นิเจอร์เด็กที่จำเป็นอย่างหนึ่งที่ทารกต้องการคือเปล แม้ว่าเปลจะเป็นสิ่งที่เด็กทารกต้องการ แต่ขั้นตอนการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เด็กประเภทนี้ก็มีความสำคัญ ทำไมคุณถึงถาม? ตามรายงานล่าสุดเด็กอย่างน้อย 50 คนประสบปัญหาหายใจไม่ออกหรือถูกบีบคอในแต่ละปีเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับเปลที่เก่าและมีชิ้นส่วนแตกหัก ในที่สุดสิ่งนี้นำไปสู่การประกาศของ U.S. Consumer Product Safety Commission (CPSC) ในปี 1995 คำประกาศดังกล่าวเป็นเรื่องของการทำลายและกำจัดเปลเก่าและที่ใช้แล้ว เนื่องจากเหตุการณ์นี้วิธีที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเฟอร์นิเจอร์ และ พื้นไม้เทียม shera สำหรับเด็กอยู่ในสภาพที่ดีและปลอดภัยคือการซื้อใหม่เอี่ยม น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินซื้อเครื่องใหม่ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือรอสิ่งที่ดีที่สุดถัดไป

 

ในการซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กโปรดจำไว้เสมอว่าความปลอดภัยของทารกเป็นเดิมพัน อย่าซื้อเฟอร์นิเจอร์เด็กเพียงเพื่อประหยัดเงินเพราะคุณจะเสี่ยงต่อความปลอดภัยของเด็กในทางกลับกัน อย่าลืมใช้ความระมัดระวังและตรวจสอบทุกอย่าง นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยคุณในการค้นหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับทารกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทารกที่สมบูรณ์แบบ (โดยไม่กระทบต่อความปลอดภัยของทารกและงบประมาณของคุณ)

 

ขั้นตอนแรกในการเลือกเฟอร์นิเจอร์เด็กใช้แล้วคือการตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียด อย่าลืมตรวจสอบทุกรายละเอียดและมองหาสกรูตัวยึดและฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ที่สูญหายหลวมแตกหักหรือติดตั้งไม่ถูกต้องบนเฟอร์นิเจอร์เด็ก สิ่งที่คุณควรพิจารณาอีกประการหนึ่งคือวัสดุที่ทำจากเฟอร์นิเจอร์เด็ก การตรวจสอบเพียงไม่กี่นาทีเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดทั้งทางการเงินและเพื่อการปกป้องบุตรหลานของคุณ

 

หลังจากตรวจสอบข้อบกพร่องทางสายตาที่ชัดเจนแล้วให้ไปที่เว็บไซต์ CPSC และป้อนยี่ห้อและรุ่นของรายการในช่องค้นหาสิ่งนี้ควรนำคำเตือนหรือประกาศเรียกคืนกลับมา