20 เคล็ดลับการลดราคาประกันรถ

20 เคล็ดลับการลดราคาประกันรถ

20 เคล็ดลับการลดราคาประกันรถ

1.ซื้อของออนไลน์. บริษัท ส่วนใหญ่เสนอส่วนลดสำหรับการสมัครออนไลน์เนื่องจากเป็นกระบวนการอัตโนมัติและทำให้การดำเนินการใบสมัครของคุณมีราคาไม่แพง โดยปกติคุณจะเห็นส่วนลด 5% -10% คลิกที่นี่เพื่อรับใบเสนอราคาประกันออนไลน์ทันที

 

2.ร้านค้ารอบๆ . บริษัท ประกันภัยทุกแห่งใช้สูตรต่างๆในการคำนวณเบี้ยประกันของคุณโดยการบวกหรือลบหลังจากแต่ละคำถามที่พวกเขาถามคุณ การช้อปปิ้งรอบ ๆ ตัวคุณจะช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันได้มาก

 

3.ซื้อสินค้าเพิ่มเติม. บริษัท ประกันภัยส่วนใหญ่ยังทำผลิตภัณฑ์ประกันภัยอื่น ๆ เช่น "การประกันภัยอาคารและเนื้อหา" บริษัท ประกันส่วนใหญ่จะเสนอส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งชิ้นเพื่อให้คุณสามารถประหยัดเบี้ยประกันทั้งหมดของคุณได้

 

4.จ่ายเบี้ยประกันของคุณในเวลาเดียวกัน การจ่ายเบี้ยประกันเต็มจำนวนจะช่วยหลีกเลี่ยงการจ่ายดอกเบี้ยที่จะได้รับเพิ่มหากคุณชำระเบี้ยประกันเป็นงวด ๆ บริษัท ประกันบางแห่งสามารถเรียกเก็บเงินจาก ADI ได้ถึง 15% สำหรับการผ่อนชำระ คุณยังสามารถรับส่วนลดสำหรับการชำระเงินเต็มจำนวน หากคุณไม่สามารถจ่ายเป็นเช็คได้เต็มจำนวนอัตราเงินกู้ขนาดเล็กที่คุณยังสามารถประหยัดเงินได้คืออะไร กรอกใบสมัครสินเชื่อออนไลน์

 

5.เพิ่มอาสาสมัครมากเกินไป การชำระเงินเกินของคุณคือจำนวนเงินที่คุณจ่ายในกรณีที่มีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนโดยการเพิ่มจำนวนนี้ บริษัท ประกันภัยของคุณควรลดเบี้ยประกันภัยของคุณ

 

6.ลดระยะทางรายปีของคุณ การลดระยะทางประจำปีของคุณสามารถลดเบี้ยประกันภัยของคุณ บริษัท ประกันภัยส่วนใหญ่จะเสนอราคาคุณจากระยะทางประมาณ 12,000 ไมล์ต่อปี ลองดูว่าคุณจะทำได้กี่ไมล์หากน้อยกว่าคุณอาจได้รับส่วนลด ซื่อสัตย์เกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจาก บริษัท ประกันของคุณอาจขอดูไอทีและประวัติการบริการเก่าของคุณเพื่อยืนยันระยะทางของคุณในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

 

7.มีสัญญาณเตือนอุปกรณ์สงบเงียบหรือตัวติดตาม การขโมยและจากรถของคุณมีบทบาทสำคัญในการคำนวณเบี้ยประกันของคุณ การมีนาฬิกาปลุกหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันภัยเล็กน้อยและการมีอุปกรณ์ติดตามช่วยให้คุณประหยัดเงินได้

 

8.การทดสอบการขับขี่ขั้นสูง การผ่านการทดสอบการขับรถขั้นสูงของคุณจะแสดงให้ บริษัท ประกันภัยของคุณเห็นว่าคุณมีทักษะพิเศษในขณะขับรถและมีโอกาสน้อยที่จะเกิดอุบัติเหตุ

 

9.อย่าทำให้ราคารถของคุณสูงเกินจริง การเพิ่มมูลค่าให้กับรถของคุณเมื่อคุณสมัครประกันภัยจะไม่ทำอะไรให้คุณนอกจากเพิ่มเบี้ยประกันภัยของคุณ ในกรณีที่รถของคุณถูกขโมยหรือถูกตัดบัญชีคุณจะได้รับเงินตามมูลค่าตลาดของรถของคุณในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

 

10.ดูแลอันดับเครดิตของคุณ บริษัท ประกันภัยกำลังตรวจสอบคะแนนเครดิตของคุณเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการคำนวณเบี้ยประกันของคุณ การรักษาอันดับเครดิตที่ดีสามารถหลีกเลี่ยงการเพิ่มเบี้ยประกันภัยของคุณโดยไม่จำเป็น

 

11.ประกันรถบุคคลที่สามของคุณ บุคคลที่สามมีความคุ้มครองขั้นต่ำตามกฎหมายเท่านั้น แต่ยังเป็นราคาที่ถูกที่สุด หากรถของคุณมีต้นทุนต่ำคุณอาจพิจารณาความคุ้มครองประเภทนี้ คุณต้องจำไว้ว่าด้วยความคุ้มครองประเภทนี้หากคุณประสบอุบัติเหตุความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของคุณจะไม่ถูกนำไปซ่อมแซม

 

12.ดูแล บริษัท ประกันภัยด้วยใบอนุญาตขับขี่ที่สะอาดมั่นใจในการขับขี่ด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งและสามารถเพิ่มเบี้ย ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุณได้โดยการรักษาใบขับขี่ของคุณอย่างถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นผู้ขับขี่ที่ปลอดภัยและระมัดระวัง

 

13.ลบไดรเวอร์ที่ไม่จำเป็นออก หากคุณมีผู้ขับขี่อายุน้อยในกรมธรรม์ประกันภัยซึ่งไม่ได้ใช้ยานพาหนะอีกต่อไปคุณควรนำออกเพราะจะทำให้เบี้ยประกันภัยของคุณลดลง

 

14.หนุ่มขับเพิ่มไดรเวอร์เก่า บริษัท ประกันภัยบางแห่งจะลดเบี้ยประกันภัยของผู้ขับขี่ที่อายุน้อยหากมีชื่อผู้ขับขี่เก่าอยู่ในประกัน

 

15.เพิ่มส่วนลดที่ไม่มีการอ้างสิทธิ์ของคุณหนึ่งในปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดที่มีผลต่อเบี้ยประกันรถยนต์ของคุณคือจำนวนปีที่ไม่มีการอ้างสิทธิ์ รับส่วนลดสูงสุด 75% เป็นเวลา 5 ปีโดยไม่มีการเรียกร้องใด ๆ อีกหลายปีคุณสามารถเรียกร้องคนขับรถฟรีที่ปลอดภัยกว่าซึ่ง บริษัท ประกันของคุณจะเห็นให้คุณ

 

16.ปกป้องส่วนลดที่ไม่มีการอ้างสิทธิ์ของคุณ แม้ว่าจะเพิ่มเบี้ยประกันของคุณหากคุณไม่มีการเรียกร้องหลายปี แต่คุณอาจต้องการป้องกันสิ่งนี้เนื่องจากการเรียกร้องเพียงเล็กน้อยสามารถเพิ่มเบี้ยประกันได้ถึง 75%

 

17.ซื้อรถประกันต่ำ. ปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับเบี้ยประกันของคุณคือรถยนต์ที่คุณขับ บริษัท ประกันภัยส่วนใหญ่ยอมรับการจัดอันดับของ British Insurance Association รถยนต์ตั้งแต่ 1 ถึง 20 โดยทั่วไปยิ่งกลุ่มสูงราคาก็ยิ่งสูงขึ้น การซื้อรถที่มีอัตรากลุ่มต่ำสามารถลดเบี้ยประกันภัยของคุณได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ขับขี่ที่อายุน้อยหรือไม่มีประสบการณ์

 

18.เข้าร่วมชมรมรถ หากรถของคุณเป็นแบบคลาสสิกหรือเป็นมืออาชีพลองเข้าร่วมชมรมที่เกี่ยวข้องกับรถของคุณคลับส่วนใหญ่เสนอแผนประกันพร้อมอัตราเบี้ยประกันภัยที่ดี

 

19.ให้คู่สมรสของคุณเป็นผู้ขับขี่ที่มีชื่อ บริษัท ประกันภัยบางแห่งเสนอส่วนลดเมื่อคุณเพิ่มคู่แต่งงานที่มีชื่อตรงข้ามกับคู่สามีภรรยาที่ยังไม่ได้แต่งงานพวกเขามองว่าการแต่งงานเป็นสัญญาณของความมั่นคงและความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับการขับขี่อย่างปลอดภัย ดังนั้นให้ส่วนลด

 

20.ผ่านไป หากคุณเป็นไดรเวอร์ใหม่ให้ลองหาที่เก็บถาวรของคุณ บริษัท ประกันบางแห่งสามารถให้ส่วนลด 25% แก่คุณได้และเมื่อคุณเพิ่งสอบไม่มีการรับประกันว่าคุณจะประหยัดได้มาก